Liên hệ tư vấn đặt bàn
Chắc hẳn mọi người ai ai cũng sẽ thắc mắc về cái tên của quán, rằng tại sao quán lại tên lạ đến thế? Cái tên ấy đã nói lên tất cả, nói lên rằng đây là một quán cơm dân dã, đậm đà hương vị quê nhà, nghe cái tên thôi đã nghĩ đến những bữa ăn thật ấm áp, ngon như cơm nhà bạn với dĩa rau tập tàng luộc thật giản đơn nhưng chứa biết bao tâm tình của người nấu.

VỀ CHÚNG TÔI

Cơm niêu 55 Vũng Tàu đã kinh doanh khá lâu nên chắc chắn người dân Vũng Tàu hay các khách quen đa phần đều biết đến. Nhà hàng chuyên phục vụ cơm niêu, cơm phần, đặc biệt với không gian rộng rãi, thoáng đãng có thể phục vụ lên đến 350 khách/1 lượt, Cơm niêu 55 vũng Tàu luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ khách đoàn du lịch, khách gia đình số lượng đông. Ngoài ra, Cơm niêu 55 vũng Tàu còn phục vụ các món hải sản tươi ngon như các món tôm, mực, ốc, cá,…

VÌ SAO CHỌN NHÀ HÀNG CHÚNG TÔI

Với đội ngũ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thực đơn đa dạng phong phú. Đến với Cơm niêu 55 Vũng Tàu, thực khách không những được thưởng thức được chất lượng tuyệt hảo của món ăn bởi các đầu bếp tài hoa mà được phục vụ tận tâm.